Bảng giá & Các phương án lựa chọn khai thác cho thuê tại Wyndham Thanh Thủy

Bảng giá & Các phương án lựa chọn khai thác cho thuê tại Wyndham Thanh Thủy

Điểm nhấn là 2 tòa căn hộ 32 tầng tiêu chuẩn 5* cung cấp 2.100 phòng khách sạn… khu công viên giải trí diện tích 9,7 ha, Khu công viên khoáng nóng rộng 3 ha & có riêng hầm rượu vang, câu lạc bộ xì gà.

Từ tầng 3 trở lên là các phòng khách sạn đa dạng loại hình: Studio, 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, Penthouse, Phòng Tổng Thống…, trong các phòng đều bố chí bếp để khách hàng có thể tự do nấu ăn theo sở thích, có bồn ngâm khoáng nóng trực tiếp tại ban công. Tầm view chính là thế mạnh của dự án khi bao quanh là con sông Đà rộng lớn & dãy núi Tản Viên.

Tại tầng 16, 17 chủ đầu tư thiết kế các căn hộ Penthouse với diện tích hơn 40m, gần khu vườn Nhật, ngay cạnh Long môn mang đến lượng ánh sáng tự nhiên luôn tràn ngập trong mỗi căn hộ.

Riêng tầng 24, 25 và 26 là nơi có các hạng phòng đặc biệt, phòng Tổng Thống với diện tích hơn 400m2, được thiết kế hoàn toàn khác biệt , là nơi tiếp đón những vị khách đặc biệt.

Còn tầng 32 được thiết kế bể bơi thác tràn Panorama. Bể bơi “vô cực” này được thiết kế tạo hiệu ứng không có thành bể khiến khách có cảm giác hình ảnh hồ nước kéo dài vô tận. Từ bể bơi sẽ cho khách tầm nhìn bao quát toàn bộ cảnh sông Đà, dãy núi Ba Vì… & có thêm bồn ngâm khoáng nóng trong nhà, Sky Bar nơi tổ chức các bữa tiệc cuối tuần.

Được vận hành bởi Wyndham Group – Top 10 đơn vị quản lý vận hành lớn nhất thế giới:

  • Số khách sạn: 7.645
  • Số phòng: 660.826
  • Trụ sở: Parsippany, New Jersey, Mỹ
Wyndham Hotel Group là tập đoàn khách sạn lớn và đa dạng nhất thế giới tại 66 quốc gia với 15 nhãn hiệu khác nhau như: Dolice Hotel and Resort, Baymont Inn & Suite, Wyndham Legend,… & hơn 50 triệu khách hàng thân thiết, là cái tên bảo chứng cho chất lượng dịch vụ khu nghỉ dưỡng:

BẢNG GIÁ CHO THUÊ ĐƯỢC WYNDHAM GROUP XÂY DỰNG TRÊN CƠ SỞ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TIÊU CHUẨN 5* & PHÙ HỢP VỚI NHIỀU ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG KHÁC NHAU:

Kết hợp cùng những dịch vụ, ứng dụng đặt phòng nhanh chóng, tiện lợi, tiện dụng trong thời đại công nghệ 4.0 sẽ giúp khách hàng khai thác tối đa lợi nhuận từ hình thức tự kinh doanh cho thuê hoặc ủy thác cho chúng tôi:

Kinh doanh cho thuê căn hộ 5* Wyndham Thanh Thủy qua ứng dụng Agoda & Booking
Kinh doanh cho thuê căn hộ 5* Wyndham Thanh Thủy qua ứng dụng Airbnb & Luxstay

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966 999 260